Cộng đồng

Cộng đồng

XUÂN YÊU THƯƠNG– TẾT NGHĨA TÌNH

Tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ tích cực cho cộng đồng địa phương trong năm 2022, vào tháng 1/2023, đại diện Công ty cổ phần năng lượng tái tạo Ecotech Trà Vinh đã phối hợp với UBND các xã triển khai hoạt động tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở 5 xã liên quan đến Dự án (xã Hiệp Thành, Hiệp Mỹ Tây, Hiệp Mỹ Đông, Long Sơn và Mỹ Long Nam) nhằm giúp bà con được đón một cái Tết ấm no, yên vui và hạnh phúc.

Cụ thể, từ ngày 10/1 đến ngày 12/1/2023 tại hội trường UBND của 5 xã, Công ty đã gửi tặng 349 gói thực phẩm đến 349 hộ dân (trong đó có 5kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 lít dầu ăn, 1 kg đường, 1 túi bột nêm, 1 hộp bánh, 1 chai nước tương). Ngoài ra, Công ty cũng đã chuẩn bị túi môi trường để phát cho mỗi người dân khi họ đến nhận quà nhằm giảm thiểu việc sử dụng túi nhựa và bảo vệ môi trường.

Hoạt động ý nghĩa này đã được Công ty thực hiện liên tiếp 3 năm, và nhận được sự hoan nghênh, đồng thuận của chính quyền, cũng như sự vui mừng, cảm ơn của người dân địa phương trên địa bàn 5 xã. Mong rằng với sự hỗ trợ của Công ty, người dân có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết 2023 đầm ấm bên gia đình.